ข่าวและกิจกรรม

07Sep 2020

Display wall Controller

Icon Pro ซีรี่ย์ คอนโทรลเลอร์การแสดงผลภาพบนหน้าจอแบบหลายหน้าจอหรือวีดีโอวอล์ล จาก Delta สามารถควบคุมแสดงผลภาพจากอุปกรณ์ต่างๆ รวมไว้ในหน้าจอเดียวกัน

07Sep 2020

LED Video wall

วีดีโอวอล์ล LED – Illuminated มีความบางพิเศษ ด้วยความลึกเพียง ≤450มม. ตอบโจทย์นักออกแบบห้องคอนโทรล ที่ต้องการความล้ำสมัยกลมกลืนของจอและผนังห้อง มาพร้อมความละเอียด WUXGA (1920 x 1200) 52", 72" Full HD (1920 x 1080 พิกเซล) 50", 60", 70"

05Sep 2020

Laser DLP Video wall

Laser DLP คือ ซีรี่ย์วีดีโอวอล์ลจาก Delta เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ไดโอดเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยประหยัดพลังงานและให้อายุการใช้งานที่ยาวนาน จอแสดงผลมีความละเอียดแบบ Full HD (1920 x 1080)

04Sep 2020

4K Laser DLP Video wall

4K Laser DLP Video wall มาพร้อมความละเอียดระดับ 4K-UHD (3840 x 2160) ให้ภาพคมชัด สีสวย มีให้เลือกใช้หลายขนาด อาทิ 60" / 70" / 80" และเป็นวีดีโอวอล์ลมีความสว่างสูงที่สุดในวงการอุตสาหกรรมวิดีโอวอลล์ ด้วยค่าลูเมนส์ที่ 2,500 ลูเมนส์

06Aug 2020

21.5 inch LCD Digital Signage

HSD-D0120 คือ ป้ายโฆษณาดิจิตัล 21.5 นิ้ว พร้อมช่องจ่ายน้ำยาทำความสะอาดมืออัตโนมัติ สื่อประชาสัมพันธ์รูปแบบดิจิตัล แสดงผลได้ทั้งไฟล์รูปภาพและวีดีโอหลากหลายรูปแบบ รองรับความคมชัดระดับ 2-4K

05Aug 2020

Smart Classroom

Smart Classroom ใช้งานง่าย ผ่านเครื่อง All-in-one Touch Screen ระบบปฏิบัติการ Windows 10 และยังสามารถรองรับการนำเข้าสัญญาณภาพและเสียงได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น กล้องวิดีโอ เครื่องฉายภาพแบบ interactive และเครื่องรับสัญญาณภาพและเสียงไร้สาย เป็นต้น จึงทำให้สามารถสร้างสื่อการเรียนการสอนได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

05Aug 2020

Face Recognition Temperature Measurement

FR-D0220 เครื่องสแกนใบหน้าอัจฉริยะ ทำงานครบจบหนึ่งเดียว ทั้งสแกนใบหน้าพร้อมวัดอุณหภูมิ ไม่ต้องเปลืองทรัพยากรบุคคลในการเช็คบุคคลเข้า - ออก

04Aug 2020

All-in-One Scanning Gate

GateDD 0120 ประตูสแกนรักษาความปลอดภัยแบบ All-in-One สามารถตรวจจับโลหะ พร้อมวัดอุณหภูมิร่างกาย และมีกล้องวงจรปิดบันทึกอัตลักษณ์บุคคลเข้า-ออกได้ในเวลาเดียวกัน มีความแม่นยำการตรวจจับสูงและเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ในสถานที่ที่ต้องการมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด

03Aug 2020

ป้ายโฆษณา LED แบบแสดงผล 2 ด้าน

เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งเป็นป้ายโลโก้สำหรับร้านค้า โชว์รูม หรืองานอีเว้นท์ ที่ต้องการความทันสมัยสไตส์มินิมอล รองรับการแสดงผลภาพได้ทั้งไฟล์ภาพนิ่งและคลิปวีดีโอ ควบคุมการแสดงผลภาพด้วยโปรแกรมผ่านมือถือ ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก

31Jul 2020

Digital Signage Kiosk Series

ป้ายโฆษณาแบบดิจิตอล มีหน้าจอแสดงผลหลายขนาด ขึ้นอยู่กับความต้องของผู้ประกอบการ และยังสามารถออกแบบโครงสร้างตู้ได้ตามชอบ ทันสมัยด้วยการเพิ่มลูกเล่นของฟังก์ชั่นการทำงาน (Program) เช่น ระบบสัมผัสหน้าจอ สามารถทัชหน้าจอเพื่อดูข้อมูลต่างๆ อาทิ เช็คข้อมูลตั๋วเครื่องบิน, เช็คข้อมูลบริการต่างๆ ในองค์กร ตลอดจนการทำโฆษณาและการตลาดเพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์

30Jul 2020

Digital Signage Display

สื่อประชาสัมพันธ์ผ่านจอภาพ สามารถแสดงผลภาพได้ทั้งภาพนิ่งและไฟล์วีดีโอ เพื่อดึงดูความสนใจแก่ผู้พบเห็น มีทั้ง Indoor/Outdoor และมีรูปร่างของ Display หลากหลายแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม

24Jul 2020

จอ LED แบบ Outdoor

จอ LED แบบ Outdoor จะติดตั้งภายนอกอาคารเพื่อใช้แสดงภาพสื่อโฆษณา โดยองค์กรที่นิยมใช้ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า โชว์รูม โรงพยาบาล งานอีเว้นท์ และหน่วยงานราชการต่างๆ รวมถึงใช้ในส่วนงานเมือง เช่น ป้ายประชาสัมพันธ์บริเวณหัวมุมถนน ป้ายบอกเส้นทางจราจร เป็นต้น

ลักษณะจอ LED แบบ Outdoor

 • มีความละเอียดน้อยกว่าจอ LED แบบ Indoor เหมาะสำหรับติดตั้งเพื่อมองในระยะไกล
 • ให้แสงสว่างมากกว่าจอ LED แบบ Indoor ประมาณ 5 เท่า
 • มีความคงทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดีกว่าจอ LED แบบ Indoor
 • ใช้หลอดชนิด DIP

21Jul 2020

New Normal

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the

16Jul 2020

จอ LED แบบ Indoor

จอ LED แบบ Indoor จะใช้ติดตั้งภายในอาคาร เพื่อเป็นอุปกรณ์แสดงสื่อโฆษณา สามารถแสดงได้ทั้งภาพนิ่งและไฟล์วีดีโอ โดยมากจะใช้ภายในห้างสรรพสินค้า ร้านค้า โชว์รูม โรงแรม ตลอดจนงานอีเว้นท์ที่ต้องการแสดงความหรูหราอลังการ

ลักษณะจอ LED แบบ Indoor

 • มีความละเอียดสูง เหมาะสำหรับติดตั้งเพื่อมองในระยะใกล้
 • ให้แสงสว่างน้อยกว่าจอ LED แบบ Outdoor เนื่องจากไม่ต้องเปล่งแสงสู้กับภาวะแสงภายนอกเช่น แสงอาทิตย์
 • มีความคงทนต่อสภาพแวดล้อมได้น้อยกว่าจอ LED แบบ Outdoor
 • ใช้หลอดชนิด SMD, SMD Semi, LED
 

14Jul 2020

LED Full Color Display

เป็นอุปกรณ์รองรับการแสดงภาพสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ มีให้เลือกใช้ทั้งแบบภายในและภายนอกอาคาร (Indoor & Outdoor) และมีความละเอียดของจอให้เลือกใช้หลากหลาย เช่น P3.98 / P4.8 / P6 / P8 / P10 ขึ้นอยู่กับสเปกความต้องการและความเหมาะสมของพื้นที่ในการติดตั้งจอ LED

จุดเด่นของจอ LED

 • ให้ผลการแสดงภาพที่สวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน และให้แสงสว่างสามารถสู้แสงอาทิตย์ได้ดี (กรณีติดตั้งภายนอกอาคาร)
 • มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าจอโปรเจคเตอร์
 • สามารถออกแบบจอได้หลายแบบ และใช้เป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งสถานที่ เพื่อความสวยงามพร้อมเป็นสื่อโฆษณาที่ช่วยดึงดูดสายตาให้ผู้คนหันมาสนใจ