เกี่ยวกับเรา

  บริษัท แอมมิที เทคโนโลยี แอนด์ เซอร์วิส จำกัด

ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เราคือผู้นำเกี่ยวกับการให้บริการออกแบบและวางระบบโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีแบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ไม่ว่าจะเป็นงานติดตั้งหรือจัดหาอุปกรณ์ งานบริหารควบคุมห้องเรียน/ห้องประชุม งานบริหารจัดการสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ระบบดิจิตอลผ่านจอ LED display ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor, Kiosk, Video Wall, งานออแกไนซ์, งานระบบไฟฟ้า, งานโครงสร้างต่างๆ ซึ่งในทุกบริการ เรามุ่งเน้นให้บริการที่มีประสิทธิภาพ สะดวกและทันสมัย ตอบทุกโจทย์ความต้องการอย่างแท้จริง นอกจากนี้ เรายังมีบริการตรวจเช็คและบำรุงรักษาอุปกรณ์ตามระยะเวลาการใช้งาน เพื่อรองรับความอุ่นใจให้กับลูกค้า พร้อมค่าบริการที่สมเหตุสมผลอย่างมืออาชีพ

 

 

ช่วงเวลาการเติบโต

2013 : เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาพร้อมติดตั้งระบบสื่อประชาสัมพันธ์อิเล็คทรอนิกส์ ที่ควบคุมการทำงานด้วยระบบ ดิจิตอล ไซเนจ (Digital Signage) ซึ่งเป็นรูปแบบการแสดงผลภาพและเสียงผ่านจอ LED / Kiosk / Video Wall และอื่นๆ โดยสามารถออกแบบ รูปแบบและขนาดอุปกรณ์ได้ตามความเหมาะสมของพื้นที่จัดแสดงรวมทั้งความต้องการของลูกค้า การันตีผลงานด้วยความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 200 ราย จนถึงปัจจุบัน
2015 : ต่อยอดความสำเร็จด้วยการเพิ่มทีมงานมืออาชีพ รองรับการให้บริการที่กว้างขึ้นกว่าเดิม อาทิ เช่น งานออแกไนซ์, งานออกแบบโครงสร้างระบบห้องประชุม, ระบบบันทึกภาพ (CCTV) และงานโครงสร้างอาคารทั่วไป
2017 : “NEXT” คือโซลูชั่นระบบบริหารจัดการห้องเรียนและห้องประชุม เป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ที่พร้อมจะก้าวทันโลกในยุค 4.0 ซึ่งเป็นการเปลี่ยนยุคเศรษฐกิจแบบเดิม ไปสู่ยุคที่ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยนวัตกรรม ที่เน้นเทคโนโลยีเป็นตัวช่วยในการสร้างสรรผลงาน ภายใต้แนวคิด “มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน”
2020 : ในยุคที่นวัตกรรมยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจ “GateDD 0120” คือ ประตูรักษาความปลอดภัยแบบ All-in-One เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เรายินดีนำเสนอให้กับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อใช้ในการคัดกรองผู้ป่วยหรือผู้ต้องสงสัยที่จะติดเชื้อโควิด 19 และยังสามารถใช้เป็นตัวช่วยในเรื่องการเฝ้าระวังภัยได้อีกด้วย